GIỚI THIỆU NGÀNH KẾ TOÁN

Chương trình dành cho người bận rộn muốn có được bằng cấp và năng lực chuyên môn vững vàng


GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH


Kế toán đang trở thành một nghề nghiệp ngày càng được ưa chuộng vì ranh giới giữa con số và quyết định kinh doanh ngày càng mờ nhạt khi công nghệ thông tin đã trở thành cánh tay đắc lực của kế toán.

Bạn có thể tìm kiếm một tấm bằng đại học kế toán không khó khăn lắm nhưng liệu chương trình có cung cấp cho bạn những kiến thức thực sự cập nhật và kỹ năng nghề nghiệp cao hay không? Và nếu bạn còn đang bận rộn vì những công việc hàng ngày thì liệu bạn có thể ngồi yên trong lớp khi hàng loạt vấn đề đang chờ bạn giải quyết? Và bạn cũng không thể theo đuổi một chương trình học dài dằng dặc bắt đầu với những môn học đại cương xa xôi với câu chuyện nghề nghiệp?

Chương trình cử nhân trực tuyến của Trường Đại học Mở TPHCM có thể là câu trả lời cho bạn.


Mục tiêu của chương trình


Kiến thức vững chắc

Trang bị những kiến thức cơ bản và vững chắc về kế toán gắn chặt với hoạt động kinh doanh và quản trị: Người kế toán hiện đại nhìn công việc kế toán như một phương tiện hỗ trợ quá trình hoạch định chiến lược và ra quyết định kinh doanh.

Kỹ năng nghề nghiệp chọn lọc

Cung cấp các kỹ năng nghề nghiệp chọn lọc bao gồm làm chủ hệ thống thông tin và phân tích số liệu: Trong bối cảnh ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong kế toán, công việc kế toán hiện đại là kiểm soát quá trình hình thành thông tin trong hệ thống và khai thác chúng cho việc điều hành

Chương trình thực tiễn

Mở mang tầm nhìn ra thực tiễn nghề nghiệp và kinh doanh sôi động: Nghề nghiệp kế toán hiện đại gắn với những đổi mới không ngừng trong môi trường kinh doanh đòi hỏi phải nhận diện các cơ hội và thách thức đến hàng ngày.ĐẶC ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNHHiện đại: Chương trình trang bị các kiến thức phù hợp với nghề nghiệp kế toán hiện đại phù hợp với thời đại ứng dụng công nghệ thông tin và hội nhập cao.

Thiết thực: Chương trình thiết kế theo từng chứng chỉ, mỗi chứng chỉ trang bị năng lực của một cấp độ nghề nghiệp. Các môn học bổ trợ được học linh hoạt theo thời gian cá nhân.

Ứng dụng: Quá trình học tập là sự kết hợp ba hoạt động: trang bị kiến thức – rèn luyện kỹ năng – mở mang tầm nhìn với sự giảng dạy của các giảng viên và chuyên gia thực tế.

Linh hoạt: Người học chủ động hoàn toàn về thời gian học tập, có thể học vào bất cứ lúc nào và tại đâu.  

Thuận tiện: Người học có thể thực hiện mọi hoạt động học tập qua mạng internet trên laptop, deskop hoặc smartphone.


CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH


Năng lực tác nghiệp

Chứng chỉ kế toán cơ bản

1
 

Năng lực hệ thống

Chứng chỉ kế toán doanh nghiệp

2
 

Năng lực tổng hợp

Chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp

3
 

Chuẩn đầu ra cử nhân

Bằng cử nhân kế toán

4
 

Các môn học nổi bật

Nâng cao tầm hiểu biết về hành vi và tâm lý con người:  Xã hội học, Tâm lý học

Nâng cao khả năng tư duy logic và năng lực phân tích-xử lý số liệu cần thiết trong lĩnh vực Kế toán:  Phân tích báo cáo tài chính, Kế toán quản trị, Kế toán ngân hàng

Nâng cao hiểu biết pháp lý cơ bản trong lĩnh vực kinh tế: Pháp luật đại cương, Luật kinh doanh

Trang bị cho người học kiến thức về kinh tế - tài chính: Tiền tệ - Ngân hàng, Tài chính doanh nghiệp, Tài chính hành chính sự nghiệp

1800 6119