GIỚI THIỆU NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN LỰC

Chương trình dành cho người bận rộn muốn có được bằng cấp và năng lực chuyên môn vững vàng


GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH


Đất nước ngày càng hội nhập sâu rộng, bất kỳ một doanh nghiệp nào khi tiến hành các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng đều phải đảm bảo kiện toàn tốt nhất nguồn nhân lực và vật lực. Trong đó, nguồn nhân lực đóng vai trò cực kỳ quan trọng, có tính quyết định tới sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, quản trị nhân lực đã trở thành bộ phận đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp. Hàng năm, số lượng doanh nghiệp được thành lập tại Việt Nam có khoảng vài trăm doanh nghiệp với các loại hình khác nhau. Vì vậy, nguồn lực quản lý doanh nghiệp để đáp ứng cho nhu cầu phát triển luôn ở mức cao. Nắm bắt được triển vọng phát triển của ngành nghề, không ít thí sinh chọn ngành Quản trị nhân lực để theo học và làm đòn bẩy khởi nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể trở thành một nhân viên, chuyên viên phụ trách một trong các mảng như: tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân lực, đánh giá thành tích - khen thưởng, lương bổng và phúc lợi, quan hệ lao động, quản lý hành chính nhân sự, nghiên cứu thị trường lao động, dự báo nhu cầu nguồn nhân lực. Học viên cũng có thể trở thành tư vấn viên các hoạt động nhân sự trong tổ chức, trợ lý giám đốc nhân sự.


Mục tiêu của chương trình


Kiến thức vững chắc

Cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu trong lĩnh vực quản trị nhân sự trong môi trường kinh doanh hiện đại và toàn cầu hóa; kỹ năng chuyên môn, thực hành nghề nghiệp, cùng các kỹ năng mềm.

Kỹ năng nghề nghiệp chọn lọc

Cung cấp các kỹ năng nghề nghiệp chọn lọc giúp người học có khả năng giải quyết các vấn đề liên quan đến quản lý nhân lực như: công tác hoạch định và tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên, công tác quản trị tiền lương, quan hệ lao động, tư vấn nhân sự, chăm sóc nhân viên…

Chương trình thực tiễn

Mở mang tầm nhìn ra thực tiễn nghề nghiệp và kinh doanh sôi động: Nghề nghiệp hiện đại gắn với những đổi mới không ngừng trong môi trường kinh doanh đòi hỏi phải nhận diện các cơ hội và thách thức đến hàng ngày.ĐẶC ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNHHiện đại: Chương trình trang bị các kiến thức phù hợp với nghề nghiệp hiện đại, phù hợp với thời đại ứng dụng công nghệ thông tin và hội nhập cao.

Thiết thực: Chương trình thiết kế theo từng chứng chỉ, mỗi chứng chỉ trang bị năng lực của một cấp độ nghề nghiệp. Các môn học bổ trợ được học linh hoạt theo thời gian cá nhân.

Ứng dụng: Quá trình học tập là sự kết hợp ba hoạt động: trang bị kiến thức – rèn luyện kỹ năng – mở mang tầm nhìn với sự giảng dạy của các giảng viên và chuyên gia thực tế. Linh hoạt: Người học chủ động hoàn toàn về thời gian học tập, có thể học vào bất cứ lúc nào và tại đâu.

Thuận tiện: Người học có thể thực hiện mọi hoạt động học tập qua mạng internet trên laptop, deskop hoặc smartphone.


CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH


Năng lực tác nghiệp

Chứng chỉ Quản trị cơ bản

1
 

Năng lực hệ thống

Chứng chỉ Quản trị nhân sự

2
 

Năng lực tổng hợp

Chứng chỉ Quản trị nhân sự nâng cao

3
 

Chuẩn đầu ra cử nhân

Bằng cử nhân Quản trị nhân lực

4
 

Các môn học nổi bật

Nâng cao tầm hiểu biết về con người: Giao tiếp trong kinh doanh, Văn hóa doanh nghiệp, Kỹ năng cân bằng cuộc sống và công việc, Hành vi tổ chức

Gắn với kiến thức thực tế: Bảo hiểm xã hội, Môi trường và an toàn lao động, Quan hệ công chúng...

Nâng cao năng lực chuyên môn: Quản trị quan hệ lao động, Hoạch định và tuyển dụng, Quản trị hiệu quả công việc, Quản trị tiền lương, Quản trị nhân lực...

1800 6119