CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TRỰC TUYẾNTiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng thông dụng nhất trên thế giới. Việt Nam đã và đang hội nhập quốc tế, là thành viên chính thức của nhiều tổ chức kinh tế lớn như: AEC, ASEAN, APEC, ASEM, WTO,…Sử dụng tốt tiếng Anh sẽ mở ra những chân trời mới trong công việc và giao lưu quốc tế. Tốt nghiệp ngành tiếng Anh mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia, các trường đào tạo các cấp, bậc tại Việt Nam, hoặc tại các nước khác trên thế giới. 
Chương trình Cử nhân Ngôn ngữ Anh trực tuyến nhằm đào tạo người học có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp để có thể làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế. 
Sinh viên tốt nghiệp đại học ngành Ngôn ngữ Anh chuyên ngành Tiếng Anh có thể đảm nhận công tác trong các vị trí như giáo viên, biên phiên dịch viên, trợ lý, nhân viên các bộ phận chức năng như lễ tân, truyền thông tại các tổ chức như trung tâm ngọai ngữ; cơ quan hành chính trong và ngoài nước, cơ quan báo chí, công ty liên doanh, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ du lịch. Sinh viên tốt nghiệp có thể học lên cao học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh hoặc ngôn ngữ học ứng dụng của các Chương trình Thạc sỹ trong nước hoặc ngoài nước.

Mục tiêu của chương trình


Kiến thức vững chắc

Trang bị những kiến thức cơ bản phát triển khả năng học tập và giao tiếp hiệu quả trong môi trường học thuật để có thể học tập, chia sẻ kiến thức học thuật và các kiến thức chuyên môn bằng tiếng Anh.

Kỹ năng nghề nghiệp chọn lọc

Cung cấp các kỹ năng nghề nghiệp đảm bảo năng lực tiếp cận các vấn đề về ngôn ngữ và văn học, văn hoá các nước nói tiếng Anh, làm nền tảng cho việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, dịch thuật, thương mại, du lịch.

Chương trình thực tiễn

Mở mang tầm nhìn ra thực tiễn nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh hiệu quả và chuẩn mực trong môi trường kinh doanh quốc tế; bao gồm các kỹ năng viết/dịch thuật các dạng văn bản, thư tín thương mại, thư điện tử, giao tiếp xã hội, hội họp, điện thoại, thuyết trình.ĐẶC ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNHHiện đại: Chương trình trang bị các kiến thức phù hợp với thời đại ứng dụng công nghệ thông tin và hội nhập cao.

Thiết thực: Chương trình thiết kế theo từng chứng chỉ, mỗi chứng chỉ trang bị năng lực của một cấp độ nghề nghiệp. Các môn học bổ trợ được học linh hoạt theo thời gian cá nhân. Sinh viên có thể chọn một trình tự học khác, nếu tích lũy đủ các chứng chỉ cần thiết theo sẽ được cấp bằng cử nhân.

Ứng dụng: Quá trình học tập là sự kết hợp ba hoạt động: trang bị kiến thức – rèn luyện kỹ năng – mở mang tầm nhìn với sự giảng dạy của các giảng viên và chuyên gia thực tế.

Linh hoạt: Người học chủ động hoàn toàn về thời gian học tập, có thể học vào bất cứ lúc nào và tại đâu.

Thuận tiện: Người học có thể thực hiện mọi hoạt động học tập qua mạng internet trên laptop, deskop hoặc smartphone.


CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH


GIAI ĐOẠN 1

Chứng chỉ Tiếng Anh học thuật

1
 

GIAI ĐOẠN 2

Chứng chỉ Tiếng Anh học thuật nâng cao

2
 

GIAI ĐOẠN 3

Chứng chỉ Văn hóa, Văn học, Ngôn ngữ Anh

3
 

GIAI ĐOẠN 4

Chứng chỉ Tiếng Anh thương mại và văn phòng

4
 

GIAI ĐOẠN 5

Bằng cử nhân Ngôn ngữ Anh

5
 

Các môn học nổi bật

Nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết : Biên dịch, Phiên dịch, Biên dịch, Ngữ âm- Âm vị học

Nâng cao tầm hiểu biết về văn hóa: Cơ sở Văn hóa Việt Nam, Văn hóa Anh, Văn hóa Mỹ

Nâng cao hiểu biết về nghiệp vụ chuyên môn: Anh ngữ du lịch, Anh ngữ kinh doanh Quản trị văn phòng

Bên cạnh đó sinh viên còn được tham gia câu lạc bộ tiếng Anh giao tiếp cùng với giáo viên hướng dẫn là người bản xứ.

1800 6119