LỄ KHAI GIẢNG CỬ NHÂN ĐÀO TẠO TỪ XA THEO PHƯƠNG THỨC TRỰC TUYẾN KHÓA I CỦA NĂM 2017

Nhằm thực hiện sứ mạng chính là góp phần thúc đẩy xã hội học tập phát triển thông qua việc truyền tải tri thức bằng các phương tiện linh hoạt và thuận tiện nhất cho người học. Trong suốt 27 năm qua, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh luôn không ngừng đổi mới để thích ứng với sự phát triển của xã hội. Thông qua việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại vào giảng dạy và đầu tư cơ sở hạ tầng nhằm hỗ trợ tối đa trong việc giảng dạy và đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng nhằm hỗ trợ tối đa trong việc nâng cao khả năng dạy học, tự nghiên cứu của sinh viên, Trường đã xây dựng phương thức đào tạo trực tuyến. Ngày 02/04/2017 vừa qua, nhà trường đã tổ chức buổi Lễ khai giảng cử nhân Đào tạo từ xa theo phương thức trực tuyến.

Chia sẻ của anh Triệu Phú-sinh viên khóa 1 của chương trình Cử nhân trực tuyến

Sau khi trải qua 1 học kì thì tôi cảm nhận, đây là cách học thông minh và hiện đại nhất mà tôi được biết, học mọi lúc mọi nơi, có thể học nhiều văn bằng trong cùng thời gian. Về chương trình học không gây áp lực lớn, phù hợp và rất thực tiễn trong cuộc sống. Chúng ta học và được hỗ trợ hầu như đầy đủ, phần còn lại là phụ thuộc vào chúng ta mà thôi. Nói như vậy nhưng thật sự khi thì cử thì cực kỳ nghiêm túc và có chất lượng như các lớp chính quy.
xem Chi tiết

Hội nghị nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển giáo dục từ xa vừa làm vừa học

Sáng ngày 24/3 vừa qua, tại cơ sở Hồ Hảo Hớn – trường Đại Học Mở Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra “ Hội nghị nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển giáo dục từ xa, vừa làm vừa học”.  Nhằm đánh giá đúng thực trạng, tình hình tổ chức hoạt động liên kết, trên  cơ sở đó xây dựng, tổ chức hoạt động phù hợp với tình hình thực tế và đáp ứng nguyện vọng của đông đảo sinh viên đang học tập tại trường.
xem Chi tiết

Sử dụng moodles trong giảng dạy tiếng Anh

Sáng ngày 20/2/2017 tại cơ sở 97 Võ Văn Tần- ĐH Mở TP. Hồ Chí Minh, đã diễn ra chương trình hội thảo: SỬ DỤNG MOODLES TRONG GIẢNG DẠY TIẾNG ANH dưới sự hướng dẫn của thầy David Campbell – Đại học Michigan. Hội thảo cũng đã thu hút đông đảo quý thầy cô của khoa Ngoại Ngữ đến tham gia và trao đổi kinh nghiệm.
xem Chi tiết

Lớp tập huấn bộ tiêu chuẩn AUN-QA

Nhằm thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, kĩ năng kiểm tra, giám sát  cho các giảng viên, cán bộ ngày 22/02/2017 vừa qua Trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lớp tập huấn tổ chức, đánh giá và cập nhật chương trình đào tạo đáp ứng chuẩn AUN-QA dành cho thầy cô của các khoa trong trường và các đối tác đến từ viện khoa học giáo dục Việt Nam.

1900 6493 Đăng ký nhập học