Hội nghị nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển giáo dục từ xa vừa làm vừa học

Sáng ngày 24/3 vừa qua, tại cơ sở Hồ Hảo Hớn – trường Đại Học Mở Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra “ Hội nghị nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển giáo dục từ xa, vừa làm vừa học”.  Nhằm đánh giá đúng thực trạng, tình hình tổ chức hoạt động liên kết, trên  cơ sở đó xây dựng, tổ chức hoạt động phù hợp với tình hình thực tế và đáp ứng nguyện vọng của đông đảo sinh viên đang học tập tại trường.

xem Chi tiết

Sử dụng moodles trong giảng dạy tiếng Anh

Sáng ngày 20/2/2017 tại cơ sở 97 Võ Văn Tần- ĐH Mở TP. Hồ Chí Minh, đã diễn ra chương trình hội thảo: SỬ DỤNG MOODLES TRONG GIẢNG DẠY TIẾNG ANH dưới sự hướng dẫn của thầy David Campbell – Đại học Michigan. Hội thảo cũng đã thu hút đông đảo quý thầy cô của khoa Ngoại Ngữ đến tham gia và trao đổi kinh nghiệm.
xem Chi tiết

Lớp tập huấn bộ tiêu chuẩn AUN-QA

Nhằm thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, kĩ năng kiểm tra, giám sát  cho các giảng viên, cán bộ ngày 22/02/2017 vừa qua Trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lớp tập huấn tổ chức, đánh giá và cập nhật chương trình đào tạo đáp ứng chuẩn AUN-QA dành cho thầy cô của các khoa trong trường và các đối tác đến từ viện khoa học giáo dục Việt Nam.

1900 6493 Đăng ký nhập học