1800 6119
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Cơ sở vật chất

Các buổi học trực tiếp (offline) trong Chương trình Cử nhân trực tuyến sẽ được tổ chức tại cơ sở chính của Trường – 97 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, trụ sở chính của Trường được thiết kế có các phòng hội nghị, phòng họp, thư viện, khu văn phòng làm việc, các giảng đường được trang bị 100% máy lạnh và các thiết bị hiện đại với hệ thống mạng không dây được phủ rộng khắp trong khuôn viên trường nhằm phục vụ tối đa nhu cầu học tập của sinh viên.

Thư viện được tổ chức theo lối kho mở và sử dụng khung Phân loại Thập phân Dewey (DDC) để phân loại và xếp giá tài liệu. Thư viện Nhà trường có hệ thống sách tham khảo và chuyên ngành phong phú cùng hệ thống máy vi tính kết nối Internet giúp sinh viên có thể tra cứu tài liệu và tìm kiếm thông tin. Ngoài hệ thống thư viện, Nhà trường còn chú trọng đầu tư vào hệ thống phòng thí nghiệm nhằm đáp ứng yêu cầu thí nghiệm thực tập của sinh viên theo chương trình đào tạo.

Với cơ sở vật chất hiện đại, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh mong muốn mang đến không gian học tập thoải mái và tiện ích nhất phục vụ cho người học.

Với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của xã hội, góp phần tăng cường đội ngũ khoa học – kỹ thuật cho đất nước, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh không ngừng đầu tư, cải thiện phương pháp đào tạo và cở sở vật chất. Hiện nay, trường có các cơ sở trực thuộc như sau:

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa điểm 1: Trụ sở chính 97 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm 2: 35-37 Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm 3: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm 4: 02 Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm 5: 68 Lê Thị Trung, phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một

Địa điểm 6: Đường số 9, phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Địa điểm 7: Tổ dân phố 17, phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh