Cử nhân trực tuyến
ngành Quản trị kinh doanh

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về lĩnh vực quản trị kinh doanh, nhân sự, marketing, tài chính, chiến thuật thương lượng đàm phán và luật cơ bản trong kinh doanh,... Trọng tâm chương trình sát với thực tiễn để bạn áp dụng ngay vào công việc hoạch định chính sách, chiến lược, lập kế hoạch và tổ chức hoạt động kinh doanh; thành lập và điều hành doanh nghiệp mới.

Tổng số môn học: 49 môn (được xét miễn giảm đối với hệ VB2, LT)
Tổng số tín chỉ: 125 tín chỉ (được xét miễn giảm đối với hệ VB2, LT)
Văn bằng: Cử nhân hệ đào tạo từ xa
Thời gian đào tạo: Từ 3,5 năm

Kiến thức thực tiễn tạo nên nhà lãnh đạo toàn diện

Thường xuyên giải quyết case study và thực hành đề án kinh doanh là cơ hội tuyệt vời để vận dụng nền tảng kiến thức, kỹ năng chuyên môn vào việc lên kế hoạch, tổ chức, điều hành doanh nghiệp một cách hiệu quả

Học tập kinh nghiệm vươn đến thành công

Các buổi seminar online và offline được tổ chức thường xuyên là cơ hội tuyệt vời để học hỏi kinh nghiệm và trao đổi trực tiếp với doanh nhân, nhà quản lý cao cấp của các doanh nghiệp uy tín

Bằng Đại Học Công Lập uy tín- Giá trị

Có giá trị sử dụng toàn quốc
Tương đương bằng chính quy
Học chuyển tiếp lên cao học

Chương trình cử nhân online theo tiêu chuẩn Mỹ

Chuẩn chất lượng Quality Matters - Hoa Kỳ
Thành viên chính thức của Hiệp hội các Trường ĐH Mở Châu Á (AAOU)

đánh giá từ chuyên gia

slide 1

Chương trình Cử nhân trực tuyến của Trường rất phù hợp với những sinh viên không có điều kiện thuận lợi về thời gian và địa lý để đến trường học. Theo học chương trình này, sinh viên được trường đại học công lập cấp bằng, nên rất tin tưởng và chia sẻ thông tin hữu ích này đến với nhiều người hơn.

Bà Phạm Thị Huân

Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty CP Ba Huân

slide 1

Đây là xu hướng học tập mang tính nhân văn cao, tạo điều kiện cho học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, mở ra cơ hội học tập cho những người bận rộn nhưng vẫn khao khát tri thức. Tôi đánh giá cao học liệu và phương thức tổ chức học tập của Nhà trường.

TS. Trần Khánh Lâm

Tổng Thư ký hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA)

slide 1

Tôi đánh giá cao Chương trình Cử nhân trực tuyến của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh. Về phía doanh nghiệp, chúng tôi rất sẵn lòng và tích cực hỗ trợ cho các buổi học chuyên đề ngoại tuyến, bổ sung thêm kiến thức, tạo cơ hội thực tập và tích lũy kinh nghiệm thực tế cho các bạn sinh viên.

Bà Lê Thị Thanh Lâm

Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Saigon Food

slide 1

Tôi đánh giá cao sự hữu ích của chương trình Cử nhân trực tuyến. Đây là giải pháp học tập tiết kiệm về thời gian, giúp người học cân bằng cuộc sống và công việc.

Ông Nguyễn Hoàng Thi

Trưởng ban Chính sách Tập đoàn Lộc Trời

slide 1

Chúng tôi không phân biệt ở phương thức đào tạo khi tuyển dụng, mà quan trọng là ở kiến thức áp dụng vào công việc. Người học trực tuyến với ưu thế có thể ứng dụng công nghệ hiện đại nên sẽ nhanh nhạy hơn trong việc áp dụng kiến thức vào thực tiễn công việc.

Ông Nguyễn Tấn Huy

Chánh Văn phòng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam

slide 1

Tôi tin rằng với những sự chuẩn bị kỹ lưỡng và bề dày kinh nghiệm của trường Đại học Mở TPHCM, các chương trình Cử nhân trực tuyến sẽ tạo nền tảng phát triển kỹ năng đáp ứng với nhu cầu hội nhập.

Bà Huỳnh Đinh Thái Linh

CEO Trung Tâm Thương Mại Thế Giới TPM Bình Dương

phương châm giảng dạy 4.0

"Lấy người học làm trung tâm"