1800 6119
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Cử nhân trực tuyến
ngành Tài chính – Ngân hàng

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình trang bị cho bạn kiến thức và kỹ thuật nghiệp vụ gắn liền thực tiễn; đồng thời, mang đến cho bạn cơ hội thực hành kỹ năng tại Ngân-Hàng-Mô-Phỏng OUBank. Bạn sẽ trở thành ứng viên sáng giá cho các vị trí công việc tại các Ngân hàng Thương mại, nhờ khả năng vận dụng thành thạo và linh hoạt các kiến thức và kỹ thuật nghiệp vụ được rèn luyện.

Tổng số môn học: 47 môn (được xét miễn giảm đối với hệ VB2, LT)
Tổng số tín chỉ: 125 tín chỉ (được xét miễn giảm đối với hệ VB2, LT)
Văn bằng: Cử nhân hệ đào tạo từ xa
Thời gian đào tạo: Từ 3,5 năm

Cơ Hội “Thực học -Thực hành" với ngân hàng mô phỏng OUBANK

Tham gia trải nghiệm giao dịch, thực hành nghiệp vụ với ngân hàng mô phỏng thực tế gồm: khu vực đón khách, quầy giao dịch viên, hệ thống máy tính trang bị Core Banking,…

Mang tính ứng dụng cao

Chương trình đào tạo toàn diện, tập trung vào các nghiệp vụ trong hoạt động ngân hàng và thị trường tài chính: thanh toán quốc tế, kinh doanh ngoại hối, thẩm định tín dụng, phân tích và định giá doanh nghiệp, phân tích BCTC, phân tích & đầu tư tài chính,…

Bằng Đại Học Công Lập uy tín- Giá trị

Có giá trị sử dụng toàn quốc
Tương đương bằng chính quy
Học chuyển tiếp lên cao học

Chương trình cử nhân online theo tiêu chuẩn Mỹ

Chuẩn chất lượng Quality Matters - Hoa Kỳ
Thành viên chính thức của Hiệp hội các Trường ĐH Mở Châu Á (AAOU)

đánh giá từ chuyên gia

slide 1

Chương trình Cử nhân trực tuyến của Trường rất phù hợp với những sinh viên không có điều kiện thuận lợi về thời gian và địa lý để đến trường học. Theo học chương trình này, sinh viên được trường đại học công lập cấp bằng, nên rất tin tưởng và chia sẻ thông tin hữu ích này đến với nhiều người hơn.

Bà Phạm Thị Huân

Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty CP Ba Huân

slide 1

Tôi tin rằng với những sự chuẩn bị kỹ lưỡng và bề dày kinh nghiệm của trường Đại học Mở TPHCM, các chương trình Cử nhân trực tuyến sẽ tạo nền tảng phát triển kỹ năng đáp ứng với nhu cầu hội nhập.

Bà Huỳnh Đinh Thái Linh

CEO Trung Tâm Thương Mại Thế Giới TPM Bình Dương

slide 1

Đây là xu hướng học tập mang tính nhân văn cao, tạo điều kiện cho học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, mở ra cơ hội học tập cho những người bận rộn nhưng vẫn khao khát tri thức. Tôi đánh giá cao học liệu và phương thức tổ chức học tập của Nhà trường.

TS. Trần Khánh Lâm

Tổng Thư ký hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA)

slide 1

Tôi đánh giá cao Chương trình Cử nhân trực tuyến của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh. Về phía doanh nghiệp, chúng tôi rất sẵn lòng và tích cực hỗ trợ cho các buổi học chuyên đề ngoại tuyến, bổ sung thêm kiến thức, tạo cơ hội thực tập và tích lũy kinh nghiệm thực tế cho các bạn sinh viên.

Bà Lê Thị Thanh Lâm

Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Saigon Food

slide 1

Chúng tôi không phân biệt ở phương thức đào tạo khi tuyển dụng, mà quan trọng là ở kiến thức áp dụng vào công việc. Người học trực tuyến với ưu thế có thể ứng dụng công nghệ hiện đại nên sẽ nhanh nhạy hơn trong việc áp dụng kiến thức vào thực tiễn công việc.

Ông Nguyễn Tấn Huy

Chánh Văn phòng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam

slide 1

Tôi đánh giá cao sự hữu ích của chương trình Cử nhân trực tuyến. Đây là giải pháp học tập tiết kiệm về thời gian, giúp người học cân bằng cuộc sống và công việc.

Ông Nguyễn Hoàng Thi

Trưởng ban Chính sách Tập đoàn Lộc Trời

phương châm giảng dạy 4.0

"Lấy người học làm trung tâm"

Học mọi lúc mọi nơi

Lý thuyết cô đọng, chú trọng ứng dụng thực tiễn

Dịch vụ hỗ trợ học tập chu đáo - kịp thời

Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng - tận tình

BỘ CHỨNG NHẬN NĂNG LỰC NGHỀ NGHIỆP

Chứng nhận Tài chính cơ bản

Thực Hành Tài Chính cơ bản trang bị cho BẠN khả năng vận dụng nhuần nhuyễn các kiến thức nền tảng vào các tình huống cụ thể trong thực tế.

Chứng nhận Tài chính doanh nghiệp

Đạt chuẩn chuyên môn của nhân viên bộ phận tài chính doanh nghiệp: lập kế hoạch tài chính, phân tích báo cáo tài chính, đánh giá dự án đầu tư, định giá doanh nghiệp,…

Chứng nhận Tài chính ngân hàng

Đạt chuẩn chuyên môn của nhân viên ngân hàng hiện đại, trên nền tảng Core Banking gồm: Khách hàng cá nhân, Khách hàng doanh nghiệp, Kinh doanh ngoại hối, Tín dụng, Thanh toán quốc tế.

Chứng nhận Đầu tư tài chính

Đạt chuẩn chuyên môn cơ bản trong lĩnh vực tư vấn đầu tư tài chính cá nhân hoặc thực hiện các nghiệp vụ đầu tư tại các công ty chứng khoán, các quỹ đầu tư và các ngân hàng.

Học phí hợp lý

Miễn phí sách, tài liệu học tập
530.000đ/tín chỉ

Cơ hội học tập mở rộng

Chỉ cần thiết bị điện tử kết nối internet
Tốt nghiệp THPT trở lên - Không thi đầu vào

Đăng ký nhận ưu đãi hấp dẫn

Quà tặng: Túi vải và 01 quyển sách bất kỳ về Cẩm nang kinh doanh/Kỹ năng quản trị kinh điển

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh