Ngành Công nghệ kỹ thuật
công trình xây dựng

Tổng quan chương trình

Chương trình trang bị cho người học nền tảng kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững chắc, để đảm nhận nhiều vị trí công việc như kỹ sư thi công, giám sát xây dựng, thiết kế kết cấu, an toàn lao động, kiểm soát và đảm bảo chất lượng, giám sát nội bộ; chuyên viên ban quản lý dự án, phòng đầu tư xây dựng; nhân viên kinh doanh của doanh nghiệp sản xuất xây dựng.

Tổng số môn học: 62 môn (được xét miễn giảm đối với hệ VB2, LT)
Tổng số tín chỉ: 153 tín chỉ (được xét miễn giảm đối với hệ VB2, LT)
Văn bằng: Kỹ sư
Thời gian đào tạo: Từ 4 năm

Hướng dẫn bởi giảng viên, chuyên gia

- Mỗi môn học đều có các buổi video conference để giảng viên giải đáp thắc mắc và củng cố bài học
- Bổ trợ, cập nhật kiến thức thực tế qua các buổi hội thảo trực tuyến cùng với các chuyên gia

Bằng Đại Học Công Lập uy tín- Giá trị

- Không ghi hình thức đào tạo trên văn bằng theo quy định của Bộ GD&ĐT, có giá trị pháp lý tương đương bằng chính quy
- Sử dụng bằng này để học lên cao học hoặc ứng tuyển các vị trí công việc phù hợp

Giải pháp học linh hoạt, tiết kiệm

- Người học có thể đẩy nhanh tiến độ để rút ngắn đến 40% thời gian học.
- Miễn phí trọn gói học liệu trị giá 10 triệu (bản giấy, ebook), truy cập tài nguyên học tập phong phú
- Học online 90% tiết kiệm thời gian, chi phí

Thiết kế theo tiêu chuẩn Quality Matters (Mỹ)

- Chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng của tổ chức Quality Matters - Hoa Kỳ
- Nội dung được cập nhật, nâng cấp định kỳ để đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng
- Thành viên chính thức của AAOU

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA

slide 1

Tôi tin rằng với những sự chuẩn bị kỹ lưỡng và bề dày kinh nghiệm của trường Đại học Mở TPHCM, các chương trình Cử nhân trực tuyến sẽ tạo nền tảng phát triển kỹ năng đáp ứng với nhu cầu hội nhập.

Bà Huỳnh Đinh Thái Linh

CEO Trung Tâm Thương Mại Thế Giới TPM Bình Dương

slide 1

Tôi đánh giá cao sự hữu ích của chương trình Cử nhân trực tuyến. Đây là giải pháp học tập tiết kiệm về thời gian, giúp người học cân bằng cuộc sống và công việc.

Ông Nguyễn Hoàng Thi

Trưởng phòng Nhân sự Công ty Cổ phần Bột Giặt Lix

slide 1

Tôi thích nhất ở chương trình này là không có giới hạn về mặt không gian và thời gian. Bạn có thể học bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu. Đó chính là nét đẹp tuyệt vời của chương trình này.

Bà Lê Minh Tú

Giám đốc nhà máy sản xuất tại Thái Lan

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP 4.0

Diễn đàn học tập và thảo luận trực tuyến giúp người học phát huy tính chủ động, sáng tạo trong học tập, cũng như củng cố và mở rộng kiến thức về các chủ đề thực tiễn trong ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng.

Dịch vụ sinh viên từ xa luôn hỗ trợ kịp thời và hiệu quả các vấn đề, vướng mắc liên quan đến giáo vụ và kỹ thuật.

Học phí hợp lý

580.000đ/tín chỉ
Nhiều suất học bổng giá trị

Cơ hội học tập mở rộng