1800 6119
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Cử Nhân Trực Tuyến
Ngành Quản lý Xây Dựng

Tổng quan chương trình

Chương trình Cử nhân trực tuyến ngành Quản lý xây dựng của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp kiến thức chuyên môn về thiết kế, thi công, quản lý dự án, quản lý kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng. Sinh viên được bồi dưỡng các kỹ năng: phân tích tương quan giữa lý thuyết và thực nghiệm về vật liệu, địa chất, nền đất; đánh giá và thẩm định chất lượng công việc. Ngoài ra, sinh viên được đào tạo năng lực tổ chức và triển khai dự án, rèn luyện tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp.

Tổng số môn học: 49 môn

Tổng số tín chỉ: 126 tín chỉ

Văn bằng: Cử nhân

Thời gian đào tạo: Từ 3,5 năm

Phương thức học tập thuận tiện - hiệu quả

Phù hợp với những người có công việc bận rộn, thường xuyên đi công tác; những nhân sự cần bổ sung kiến thức chuyên môn, bằng cấp để đáp ứng các yêu cầu theo vị trí việc làm.

Bằng đại học công lập uy tín - giá trị

Do Trường Đại học Mở TP.HCM cấp, có giá trị sử dụng để ứng tuyển công việc phù hợp hoặc học tiếp lên bậc Thạc sĩ.

Cơ hội việc làm và sự nghiệp rộng mở

Làm việc trong Ban Quản lý dự án, Phòng đầu tư, Sở ban ngành xây dựng; Chuyên viên lập dự toán & đấu thầu, tư vấn và quản lý dự án, quản lý MT&ATLĐ, giám sát và kiểm định chất lượng, thi công xây dựng.

Chất lượng theo chuẩn quốc tế

Học liệu được biên soạn theo tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng môn học trực tuyến của tổ chức Quality Matters (Mỹ), hướng đến thực hiện kiểm định chương trình bởi các tổ chức uy tín trên thế giới.

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA

slide 1

Chương trình Cử nhân trực tuyến của Trường rất phù hợp với những sinh viên không có điều kiện thuận lợi về thời gian và địa lý để đến trường học. Theo học chương trình này, sinh viên được trường đại học công lập cấp bằng, nên rất tin tưởng và chia sẻ thông tin hữu ích này đến với nhiều người hơn.

Bà Phạm Thị Huân

Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty CP Ba Huân

slide 1

Tôi tin rằng với những sự chuẩn bị kỹ lưỡng và bề dày kinh nghiệm của trường Đại học Mở TPHCM, các chương trình Cử nhân trực tuyến sẽ tạo nền tảng phát triển kỹ năng đáp ứng với nhu cầu hội nhập.

Bà Huỳnh Đinh Thái Linh

CEO Trung Tâm Thương Mại Thế Giới TPM Bình Dương

slide 1

Tôi đánh giá cao sự hữu ích của chương trình Cử nhân trực tuyến. Đây là giải pháp học tập tiết kiệm về thời gian, giúp người học cân bằng cuộc sống và công việc.

Ông Nguyễn Hoàng Thi

Trưởng ban Chính sách Tập đoàn Lộc Trời

slide 1

Tôi đánh giá cao chương trình Cử nhân trực tuyến của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh. Về phía doanh nghiệp, chúng tôi rất sẵn lòng và tích cực hỗ trợ cho các buổi học chuyên đề ngoại tuyến, bổ sung kiến thức, tạo cơ hội thực tập và tích lũy kinh nghiệm thực tế cho sinh viên.

Bà Lê Thị Thanh Lâm

Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Saigon Food

slide 1

Đây là xu hướng học tập mang tính nhân văn cao, tạo điều kiện cho học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, mở ra cơ hội học tập cho những người bận rộn nhưng vẫn khát khao tri thức. Tôi đánh giá cao học liệu và phương thức tổ chức học tập của Nhà trường.

TS. Trần Khánh Lâm

Tổng Thư ký Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA)

slide 1

Chúng tôi không phân biệt ở phương thức đào tạo khi tuyển dụng, mà quan trọng là ở kiến thức áp dụng vào công việc. Người học trực tuyến với ưu thế có thể ứng dụng công nghệ hiện đại nên sẽ nhanh nhạy hơn trong việc áp dụng kiến thức vào thực tiễn công việc.

Ông Nguyễn Tấn Huy

Chánh Văn phòng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam

PHƯƠNG CHÂM "LẤY NGƯỜI HỌC LÀM TRUNG TÂM"

Sinh viên chủ động lựa chọn địa điểm, thời gian và tiến độ học tập.

Diễn đàn học tập và Mô hình lớp học E-Class và Diễn đàn tạo môi trường tương tác tích cực với giảng viên.

Hệ thống ELOSUPPORT và SISOU tiếp nhận và xử lý kịp thời các vấn đề của sinh viên.

Hệ thống học tập ELOLMS hiện đại, thông báo nhắc nhở tự động.

Học phí hợp lý

580.000đ/tín chỉ; cơ hội nhận học bổng giá trị

Hình thức xét tuyển

Tốt nghiệp THPT trở lên - Không thi đầu vào

Đăng ký nhận ưu đãi hấp dẫn

Ưu đãi học phí 1 triệu đồng (môn KNHT); Miễn phí nộp hồ sơ và xét tuyển; Quà tặng: Túi vải và 01 quyển sách bất kỳ về Cẩm nang kinh doanh/Kỹ năng quản trị kinh điển

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh